Giao hàng nhanh
Miễn phí giao hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Lốp xe BlackHawk

Blackhawk là một trong những thương hiệu lốp xe hàng đầu Trung Quốc, thuộc sở hữu của Tập đoàn Sailun. Những lốp xe này được xuất khẩu tại hơn 100 quốc gia

Lốp Blackhawk được thiết kế và sản xuất với sự trợ giúp của R & D công nghệ tốt nhất và đổi mới. Sailun Group thực hiện hợp tác sâu rộng với các viện nghiên cứu, trường đại học và phòng thí nghiệm cao cấp khác nhau để đưa ra một cái gì đó phi thường cho khách hàng của mình.

Là một nhà sản xuất và phân phối lốp xe toàn cầu, Blackhawk luôn quan tâm đến chất lượng, độ tin cậy và quan trọng nhất là giao hàng kịp thời. Công ty sản xuất lốp xe cho các ngành công nghiệp đa dạng bao gồm nông nghiệp, xây dựng, lâm nghiệp, công nghiệp, khai thác mỏ và nhiều ngành khác. Lốp Blackhawk cung cấp lực kéo tuyệt vời và độ bám đường tối đa trên tất cả các điều kiện đường xá.

Trong khi sản xuất lốp Blackhawk, Sailun luôn sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến để đảm bảo cả chất lượng và sự ổn định trong sản phẩm của mình. Blackhawk, đặc biệt, tập trung vào việc cung cấp các giải pháp kinh doanh tốt nhất cho tổ chức của bạn; duy trì chất lượng kinh nghiệm cao nhất trong thế giới lốp xe.

Tập đoàn đã có các nhà máy sản xuất lốp xe hiện đại ở Đông Ninh, Thanh Đảo, Thẩm Dương và cả ở Việt Nam. Ngoài ra, nó cũng có các trung tâm hậu cần và mạng lưới bán hàng ở Đức, Canada và nhiều quốc gia khác. Khả năng sản xuất của Sailun Group là hơn 40 triệu PCR; 6,5 triệu TBR và 70.000 lốp OTR.


CÂU CHUYỆN BLACKHAWK

Thương hiệu lốp BLACKHAWK mang tính biểu tượng bắt nguồn từ sức mạnh, sự nhanh nhẹn, tốc độ và độ bám sắc như dao cạo được tìm thấy trong chính loài chim săn mồi mạnh mẽ. Dòng sản phẩm lốp xe BLACKHAWK đầy đủ được thiết kế để tượng trưng cho các thuộc tính thích ứng và đặc tính tự tin giống như loài chim BLACKHAWK không sợ hãi , nhằm mang lại hiệu suất đầy cảm hứng cho ô tô, xe tải, crossover và SUV. Được thử nghiệm chắc chắn để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất, kỹ thuật bản năng đằng sau các mẫu gai lốp táo bạo của chúng tôi và việc sử dụng rộng rãi các hợp chất cao su phức tạp cho phép người lái xe chỉ huy con đường phía trước và không bao giờ nhìn lại. Với lốp xe BLACKHAWK, con đường chính là con mồi của bạn.

GIỚI THIỆU VỀ LỐP BLACKHAWK

Thương hiệu BLACKHAWK cạnh tranh của chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp lốp xe chất lượng tuyệt vời với giá cả hợp lý với một loạt các sản phẩm xe hơi, xe tải, crossover và SUV được thiết kế chuyên nghiệp để phù hợp với hiệu suất của nhiều thương hiệu lốp xe lớn hiện có. Các sản phẩm của chúng tôi trải qua quá trình thử nghiệm mạnh mẽ để đảm bảo chúng đáp ứng nhu cầu của những người lái xe ngày nay, vì đội ngũ kỹ sư lốp xe toàn cầu của chúng tôi không bao giờ chấp nhận được ít hơn. Nhiệm vụ của chúng tôi là giành được sự tin tưởng của bạn với tư cách là một khách hàng có giá trị, vì tất cả các lốp xe BLACKHAWK đều được sản xuất tại các cơ sở hiện đại theo tiêu chuẩn xuất sắc cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart (0)

Giỏ hàng

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?